Wise ImageX Pro là phần mềm phục hồi tăng nét ảnh chuyên nghiệp

 Wise ImageX là một công cụ chỉnh sửa và tăng cường hình ảnh, được phát triển bởi WiseCleaner. Phần mềm này cung cấp các tính năng như khôi phục ảnh cũ hoặc hỏng, phóng to ảnh và giữ độ phân giải cao, nén ảnh mà không làm mất chất lượng, tô màu cho ảnh đen trắng, và thay đổi khuôn mặt trong ảnh một cách thú vị.

Các tính năng nổi bật của Wise ImageX Pro

Restoration - Phục hồi ảnh: Với công nghệ sửa ảnh được hỗ trợ bởi AI, Wise ImageX giúp bạn dễ dàng khôi phục những bức ảnh cũ, mờ, mòn, mờ và hư hỏng, cuối cùng mang lại cho bạn những hình ảnh rõ ràng, chất lượng cao để lưu giữ những kỷ niệm quý giá của bạn.

Colorization  -  Tô màu sắc hình ảnh: Không yêu cầu thao tác phức tạp và không yêu cầu Photoshop nâng cao hoặc các kỹ năng chỉnh sửa hình ảnh khác. Đưa ảnh cho Wise ImageX và bạn có thể biến ảnh đen trắng của mình thành ảnh màu chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Face Swap - Hoán đổi khuôn mặt: Dễ dàng thay đổi khuôn mặt trên ảnh mục tiêu thành ảnh nguồn chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Cho dù bạn đang muốn tạo ra những bức ảnh thú vị, hãy hình dung bản thân trong những tình huống khác nhau hay chỉ đơn giản là giải trí với những bức ảnh của bạn bè và gia đình.

Super Resoluion - Độ phân giải siêu cao: Dễ dàng phóng to hình ảnh lên gấp 2, 4 hoặc thậm chí 8 lần kích thước ban đầu của chúng. Nâng cao độ phân giải, nâng cao chi tiết và màu sắc của hình ảnh cũng như cải thiện chất lượng in của chúng. Tăng cường ảnh cũ, độ phân giải thấp của bạn lên độ phân giải cực cao chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Smart Eraser - Công cụ xóa thông minh: Xóa đối tượng không mong muốn trên ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột và lấp đầy vùng bị xóa bằng thuật toán trí tuệ nhân tạo để sửa chữa tính toàn vẹn của ảnh.

 Compression - Nén hình ảnh: Tỷ lệ nén lên tới 80%. Giảm kích thước tệp bằng cách giảm độ sâu bit màu mà không thay đổi chiều rộng và chiều cao của hình ảnh, đạt được khả năng nén không mất dữ liệu. Hỗ trợ nén PNG, JPG, APNG và WEBP.

Giá mua bản quyền, Wise ImageX cung cấp nhiều lựa chọn cho người dùng:

- Gói hàng tháng với giá $9.95 cho phép xử lý tối đa 200 hình ảnh mỗi tháng.

- Gói hàng năm có giá khuyến mãi là $14.95 từ giá gốc $19.95.

- Bản quyền vĩnh viễn có giá khuyến mãi là $29.95 từ giá gốc $39.95, cho phép xử lý tối đa 200 hình ảnh mỗi tháng.

Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn mua hàng, bạn có thể tham khảo trực tiếp trên trang web của WiseCleaner.com

+ Tham gia tham gia Group Facebook  cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm nhé !

  • Download Tapaz photo AI phục hồi ảnh cũ mới nhất
  • Download Hipaw photo update mới 2.3 Full active
  • Download 30 Preset camera raws free
  • Download Photoshop Beta 25.9 moi nhat
  • Download phần mền Portraiture 3 AI 
  • Download Action chỉnh màu ảnh tiệc cưới
  • Download Portraiture 2024 free


Đăng nhận xét

0 Nhận xét